CHO THUÊ XE TẢI 750KG ĐẾN 1.5 TẤN

CHO THUÊ XE TẢI 750KG ĐẾN 1.5 TẤN


Bạn đang tham khảo dịch vụ cho thuê xe tải 750kg đến 1.5 tấn của Xe tải đà nẵng. Các loại xe chúng tôi cho bạn thuê bao gồm KIA, Suzuki, Vinasuki, mới đẹp, vận hành chắc chắn.
Thùng xe tải nhẹ 750kg có thể linh hoạt mở từ 3 phía. Khoảng cách giữa thùng xe và mặt đường chỉ khoảng 0,7m nên việc bốc dỡ hàng hóa khá dễ dàng, không cần sử dụng xe nâng với những hàng hóa cồng kềnh. Xe tải hạng nhẹ được sử dụng nhiều trong chuyên chở hàng hóa bởi sự nhanh chóng, linh hoạt và di chuyển dễ dàng trên nhiều dạng địa hình nước ta. Chính vì vậy, khi chuyển nhà hay chở hàng chỉ cần một người thân trong gia đình và anh tài xế phụ giúp là đủ.


CHO THUÊ XE TẢI 2 TẤN ĐẾN 3.5 TẤN


Cho thuê xe tải 2,5 tấn với kích thước thùng xe dài 4,3 m - 6,3m , rộng 1,75m - 2m ,Tải trọng lên đến 3,5 tấn. Với giá cước hợp lý, chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ ĐÀ NẴNG đi các tỉnh lân cận và ngược lại.
Xe tải đà nẵng là dịch vụ đi đầu về hoạt động chuyên về vận tải, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, cho thuê xe tải.
Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng: Xe 2 tấn mang đặc trưng của dòng xe tải nhẹ với kích thước nhỏ gọn, có thể di chuyển dễ dàng qua các con hẻm, khúc quanh, ngã tư,… trong thành phố. Nhờ vậy tiết kiệm đáng kể thời gian chờ đợi.

CHO THUÊ XE TẢI 2 TẤN ĐẾN 3.5 TẤN
XE TẢI TỪ 3.5 ĐẾN 4 TẤN

XE TẢI TỪ 3.5 ĐẾN 4 TẤN


 Với hai loại thùng kín và thùng mui phủ bạt, Phù hợp vận chuyển với những hàng hóa có trọng tải lên đến 5 tấn, với chiều dài thùng xe là 6,3m, chiều rộng là 2 m. Dòng sản phẩm Hyundai HD tải cung cấp cho người sử dụng các loại Cabin an toàn nhất và thuận tiện nhất, Không chỉ mang đến thoải mái cho người lái xe khi làm việc, Các thiết bị được thiết kế dạng uốn cong và cách bố trí các công tắc trên bảng điều khiển mang lại sự tiện dụng khi điều khiển, Cửa cabin và tay nắm cửa được tối ưu vị trí để tiện lợi và dễ dàng khi sử dụng, Cabin có trang bị hệ thống chiếu sáng, nội thất bên trong rộng rãi.
Thần tài đến hân hạnh là dịch vụ đi đầu về hoạt động vận tải, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, cho thuê xe tải, theo yêu cầu của khách hàng.

DỊCH VỤ TAXI TẢI ĐÀ NẴNG

Hòa Khánh, Q.Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0935 87 83 85

website: https//:www.xetaidanang.com.vn

Đang online: 2


Lượt truy cập: 126586


0935 87 83 85